Là cô gái sinh ra và lớn lên tạivùng quê Đăk Lăkmột phố núi dịu dàng và tĩnh lặng, lại vô cùng quyến rũ bởi những dãy núi đồi hùng vĩ, những cánh rừng Cà Phê xanh bạt ngàn của vùng Tây Nguyên đất đỏ. Hơn ai hết tôi hiểu được rằng Cà phê được xem là cây trồng chủ lực trong phát triển kinh tế nông thôn của Đắk Lắk. 

Vào khoảng độ tháng 2, tháng 3 hàng năm, chỉ cần một cơn mưa nhỏ, hay được tưới một dòng nước mát là tất thảy đều bung hoa trắng toát, phát mùi thơm quyến rũ thu hút ong bướm đến hút mật.  Hoa nở trắng rực rỡ bao nhiêu thì niềm vui được mùa của người nuôi ong lấy mật nhân lên bấy nhiêu. Ngành nuôi ong lấy mật đã mang lại nguồn kinh tế cho nhiều nông dân tỉnh Đắk Lắk. Thế nhưng kéo theo đó là những hiện trạng không thể phủ nhận là những bất thường đang lan rộng trên thị trường mật ong tại nội địa. Ngày ngày, nhìn thấy những người tiêu dùng tin tưởng mua mật ong không chỉ vì hương vị ngọt của mật mà còn vì sức khỏe, bị lừa dối bởi những sản phẩm không rõ nguồn gốc, không an toàn cho sức khỏe. 

Điều này đã thúc đẩy cho người con gái Đắk Lắk quyết tâm tạo ra một thương hiệu mật ong mà người tiêu dùng có thể tin tưởng hoàn toàn – một thương hiệu không chỉ vì doanh số bán hàng mà còn về chất lượng và trách nhiệm đối với cộng đồng. Trong khi sự loạn lạc của thị trường mật ong nội địa đang làm mất niềm tin của người tiêu dùng, việc xây dựng niềm tin từ đầu là một thách thức lớn. Niềm tin về mật ong uy tín và chất lượng thật sự đã bị những định kiến về mật ong kém chất lượng tác động mạnh mẽ. 

Thế nhưng, với sự kiên trì và nỗ lực, cùng với một tinh thần kiên định với tiêu chí chất lượng cao nhất, Thương hiệu “Mật ong Jade Mountain” ra đời mang trong mình tất cả sự đam mê và tận tâm của người con gái Đắk Lắk. Mỗi lọ mật ong Jade Mountain đều chứa đựng một câu chuyện về sự kiên trì và sự nỗ lực không ngừng nghỉ để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng- một niềm tin mãnh liệt rằng khách hàng đang lựa chọn một sự lựa chọn đúng đắn cho sức khỏe của chính mình và những người thân yêu.

Tầm Nhìn

 • Tầm nhìn ngắn hạn:Trở thành nơi cung cấp mật ong chính của Đắk Lắk trong 2 năm tới.
 • Tầm nhìn dài hạn: Trong thời gian 5 năm tới, mật ong Jade Mountain sẽ là nơi cung cấp lớn và cửa hàng bán mật ong sỉ, lẻ tại Việt Nam.

Sứ Mệnh

 • Cung cấp các dịch vụ, sản phẩm mật ong chất lượng đến tay người tiêu dùng.
 • Giảm thiểu các hóa chất độc hại và duy trì hệ sinh thái tự nhiên.
 • Kiểm tra định kỳ và ứng dụng các biện pháp bảo vệ sức khỏe ong.

Giá Trị Cốt Lõi

Chất lượng:Cam kết sản phẩm đạt chất lượng cao, quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch.

Hỗ trợ cộng đồng:Tạo cơ hội việc làm cho cộng đồng tại địa phương và hỗ trợ các dự án giáo dục như giáo dục bảo vệ môi trường và nuôi ong.

Bền vững:an toàn và thân thiện với môi trường.

Cẩm Nang Bài Viết

 • Cách chữa trào ngược dạ dày bằng mật ong: Hiệu quả và các lời khuyên

  Bên cạnh việc anh chị mất khá nhiều chi phí thăm khám tại bệnh viện. Thì ta cũng có thể giảm thiểu tình trạng bệnh nhanh chóng và hiệu quả bằng mật ong. Bài viết sau sẽ giới thiệu cho anh chị thông tin hữu ích về cách thức chữa trào ngược dạ dày bằng…

  xem thêm

 • Mật Ong Trong Dinh Dưỡng Hằng Ngày: “Sự Kết Hợp Hoàn Hảo”

  Mật ong dinh dưỡng, một trong những sản phẩm tự nhiên tuyệt vời, không chỉ làm ngọt đi các món ăn, mà còn là nguồn dinh dưỡng quý giá có thể tích hợp vào chế độ dinh dưỡng hằng ngày của bạn. Dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng mật ong…

  xem thêm

 • Bí Quyết Chọn Mật Ong Chất Lượng Và Cách Sử Dụng Hiệu Quả

  Bí quyết chọn mật ong không chỉ là về việc chọn một sản phẩm ngon miệng, mà còn là về chất lượng và nguồn gốc. Để đảm bảo bạn đang chọn mật ong chất lượng, hãy xem xét những điểm sau đây. Hãy làm theo bí quyết của chúng tôi! 1. Nguyên Tắc Chọn Mật…

  xem thêm